Chiếu điều hòa cho bé

Chiếu điều hòa cho bé

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh là điều mà bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng rất chú ý nên những vật dụng sử dụng cho con sẽ phải là những vật dụng tốt , có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe

.

Vì vậy việc chuẩn bị đồ sơ sinh cho các bé đặc biệt là 1 chiếc chiếu điều hòa cho bé thì càng không thể bỏ qua.

Với các bé giấc ngủ là điều quan trọng nhất để đảm bảo sự phát triển về não bộ, cũng như tăng cân nặng và chiều cao. Việc đảm bảo giấc ngủ phụ thuộc rất nhiều vào chiếc chiếu các bé đặt lưng xuống.

Cần phải chọn cho các con những chiếc chiếu có khả năng điều hòa tức là sẽ gây cảm giác dễ chịu thoải mái , nhiệt độ vừa đủ không nóng cũng không lạnh để giấc ngủ cho các con sâu nhất giúp phát triển trí não và cơ thể.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại chiếu kém chất lượng giá rẻ. Các bậc phụ huynh cần lưu ý chọn mua sản phẩm tại những nơi uy tín để tránh những sự việc không đáng có với các bé. Khi sử dụng chiếu kém chất lượng ( do có chứa nhiều vi khuẩn, chất liệu có chứa nhiều chất hóa học ) sẽ gây kích ứng da của các con, dẫn đến viêm nhiễm da ảnh hưởng tới giấc ngủ và sự phát triển của trẻ nhỏ.

Công ty TNHH tencelVN chuyên cung cấp chiếu điều hòa cho bé, chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp những dòng chiếu điều hòa cho bé từ chiếu chất liệu tencel cao cấp cho đến các loại chiếu mây cao cấp.

Các sản phẩm được gia công tỷ mỉ từ đường kim mũi chỉ, vật liệu được tuân thủ theo quy chuẩn ISO khắt khe trong quá trình sản xuất để  cho ra những mẫu chiếu nằm bền, đẹp và đặc biệt có ảnh hưởng tích cực tới giấc ngủ cho các bé

Quý khách có thể tham khảo các mẫu mã chiếu điều hòa cho bé tại đây